Bài Viết

Hướng dẫn nạp game Tuyệt Thế Kiếm Vương nhanh chóng, giá rẻ

21/10/2022 09:38:32

Tuyệt Thế Kiếm Vương gây ấn tượng với chất lượng đồ họa 3D chi tiết, hệ thống nghề nghiệp và chiến đấu đặc sắc, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm thú vị và hết sức lôi cuốn cho người chơi. Tuyệt Thế Kiếm Vương thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội. Game không yêu cầu cấu hình máy cao nhưng vẫn mang đến chất lượng đồ họa tuyệt hảo, cũng như không theo một lối mòn các hoạt động, tính năng, tuyến nhân vật đơn giản, thiếu sự sáng tạo như nhiều sản phẩm cùng loại. Trong đầu tháng 7 này, siêu phẩm này sẽ được ATE chính thức mua bản quyền để phát hành tại thị trường nước ta.

Để trải nghiệm được các tính năng riêng biệt và hấp dẫn mà tựa game này mang lại, bạn cần nạp Gem vào web chính thức của nhà phát hành để nạp tiền vào game.Bạn có thể nạp Gem thông qua các hình thức như thanh toán bằng ATM; thanh toán qua ví điện tử; thanh toán qua thẻ Gate… 

Nếu như các hình thức dùng thẻ ATM hay thông qua các Ví điện tử để thanh toán mang lại nhiều sự bất cập và phức tạp, thì những người trải nghiệm tựa game này có thể chọn hình thức nạp gem bằng thẻ Gate cho dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Mua thẻ gate tại đây

Mua thẻ

Hướng dẫn nạp game Tuyệt Thế Kiếm Vương cực nhanh

Bước 1: Truy cập vào trang web https://pay.gamate.vn/Chọn game TUYỆT THẾ KIẾM VƯƠNG và đăng nhập tài khoản.

truy cập

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán phù hợp: Thẻ Gate, ATM, Visa, One Pay, Thanh Toán Trực Tiếp, … để nạp Gem vào webpay.

chọn phương thức thanh toán

Bước 3: Đăng nhập vào game, ở phần “Nạp” bạn chọn gói cần nạp tương ứng với số Gem đang có ở webpay để mua gói trong game.

chọn gói

Những lợi ích mà bạn có khi mua thẻ game trên muathevinagame.com

- Thứ nhất, thời điểm hiện tại, ở muathevinagame.com, có các cách thức giao dịch đa dạng cho bạn lựa chọn như: Đổi thẻ gate từ các thẻ cào điện thoại như: thẻ cào viettel; vinaphone; mobifone…; Mua thẻ gate từ tài khoản ngân hàng atm-ví; Đổi thẻ gate từ các loại thẻ nạp game khác như: thẻ gate; thẻ vcoin; thẻ garena,...

- Thứ hai, bạn sẽ có được những chiếc thẻ gatemà không mất phí di chuyển hay dịch vụ nào, mà lại có được sự yên tâm khi sử dụng giao dịch ở shop vừa uy tín, tiện dụng, lại nhanh chóng này. muathevinagame.com được rất nhiều anh em gamer, streamer, youtuber nổi tiếng chia sẻ.

- Thứ ba, ngoài đổi thẻ Gate ra shop chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mua, đổi thẻ game từ các nhà phát hành game nổi tiếng khác như: GarenaSoha gameVTC game;...

- Thứ tư, bạn sẽ có được những ưu đãi với chiết khấu cao lên tới 5% khi mua, đổi thẻ gate tại website chúng tôi.

Hơn nữa, bạn còn nhận được những giải đáp nhiệt tình, gần gũi từ các nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của trang web 24/7.

Có thể khẳng định rằng, đây chính là một web mua thẻ Gate rất phù hợp với tất cả các anh em game thủ đến từ mọi nơi khác nhau, vì nó không chịu sự ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như khu vực, độ tuổi,... Với những anh em game thủ mà bị vướng mắc trong việc đi đến một cơ sở, đại lý bán thẻ Gate offline, thì việc mua thẻ Gate tại website muathevinagame.com là một điều rất nhanh chóng và tiện dụng. Chỉ cần bạn có trong tay một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy vi tính đã được kết nối internet là bạn đã hoàn toàn có khả năng có riêng cho bản thân những chiếc thẻ Gate rồi!

Truy cập website để mua thẻ ngay: 

Mua thẻ

Hướng dẫn mua thẻ để nạp game Tuyệt Thế Kiếm Vương tại website muathevinagame.com

Sau đây chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ trên web muathevinagame.com nhanh nhất 

Bước 1: Đăng nhập vào muathevinagame.com

Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân, hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập 

Đagw nhập tfai khoản trên website

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Gate online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để nạp tiền vào website

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi hoặc thẻ nạp game: Gate, Vcoin, Garena.

Tham khảo: Hướng dẫn cách nạp tiền vào website muathevinagame.com 

Truy cập website để mua thẻ game ngay thôi

Mua thẻ

 

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ online. Chọn loại thẻ: thẻ Gate 

Lựa chọn mệnh giá theo nhu cầu của bạn, đến với muathevinagame.com bạn có thể thoải mái mua thẻ không giới hạn. 

Lựa chọn mệnh giá phù hợp

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ở trong lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua

Kiểm tra thông tin thẻ cà đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ game giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Truy cập website để mua thẻ ngay

Mua thẻ

muathevinagame.com - Website bán thẻ game giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>>>Xem thêm: Video hướng dẫn mua thẻ  tại website muathevinagame.com