Bài Viết

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI THẺ CÀO LẤY THẺ ZING

21/10/2022 09:38:50

Hiện nay, có rất nhiều game thủ không biết hình thức đổi thẻ cào sang thẻ Zing là như thế nào? Làm sao để đổi thẻ cào sang thẻ Zing với chiết khấu thấp nhất. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

mua thẻ zing bằng thẻ cào điện thoại

Những điều cần biết về thẻ Zing

Thẻ zing hay còn gọi là thẻ Vinagame là card do NPH VNG sản xuất và phân phối ra thị trường. Thẻ được sử dụng để nạp vào các tài khoản game online như: Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay,....

Zing card được dùng để nạp vào tài khoản game, giúp cho người chơi dễ dàng mua được các vật phẩm trong game cũng như dễ dàng thăng cấp. Do đó, việc nạp tiền vào tài khoản game là điều rất cần thiết. Tại website muathevinagame.com, bạn có thể mua thẻ Zing tất cả các mệnh giá từ thấp đến cao, cụ thể: thẻ zing 10k, thẻ zing 20k,... thẻ zing 1 triệu, thẻ zing 2 triệu. 

Zing card khi phân phối ra ngoài thị trường có 2 loại: thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Ngày nay, thay vì phải chạy đến các cửa hàng tiện lợi để mua thẻ Zing vật lý thì nay bạn có thể mua thẻ Zing online tại các website bán thẻ trực tuyến. Để có thể mua thẻ Zing online qua mạng, bạn có thể thanh toán bằng các hình thức như: nạp xu bằng SMS, mua Zing bằng ví điện tử, mua thẻ Zing bằng ATM, mua thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại, đổi thẻ Zing từ thẻ game khác,...

Tuy nhiên, trong tất cả các cách thanh toán thẻ Zing kể trên thì phương thức đổi thẻ Zing từ thẻ cào được rất nhiều anh em game thủ ưa chuộng bởi nó rất phù hợp với mọi lứa tuổi, sinh sống ở khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, để thực hiện được quá trình mua thẻ Zing từ thẻ cào, bạn cần lựa chọn website bán thẻ uy tín. Một trong những địa chỉ mua bán thẻ game online được nhiều người tin tưởng đó chính là website muathevinagame.com.

Truy cập vào website mua thẻ Zing bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn theo từng mệnh giá thẻ. Hơn nữa, việc nạp thẻ game qua muathevinagame.com vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Đổi thẻ Zing bằng thẻ cào

Hướng dẫn đổi thẻ Zing từ thẻ game khác tại muathevinagame.com

Hình thức đổi thẻ Zing từ game khác được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó giúp các game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng của các thẻ game không cần dùng đến. Một số thẻ game được dùng để đổi thẻ Zing như: thẻ Garena, thẻ Gate, thẻ Vcoin. Những thẻ này đều có mã số và số serial giống thẻ cào điện thoại. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào từ thẻ Zing tại website muathevinagame.com

Cách đổi thẻ Garena sang thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập vào muathevinagame.com

Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân, hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập.

đăng nhập website muathevinagame.com

Bước 2: Nạp tiền vào website

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp tiền” để tiến hành cách đổi thẻ Garena sang thẻ Zing.

nạp tiền vào tài khoản

Chọn thẻ Garena, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial và mã bảo vệ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô nếu nhập sai sẽ bị mất thẻ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

mua thẻ zing bằng thẻ game khác

Tại muathevinagame.com bạn có thể nạp vào tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp. 

Nạp tiền vào website ngay tại đây

Nạp tiền vào website ngay

Bước 3: Đổi thẻ Zing online tại muathevinagame.com.

Sau khi nạp thẻ thành công, bạn quay lại “Trang chủ" và tiến hành đổi thẻ Zing từ thẻ Garena.

Chọn thẻ Zing, chọn số lượng thẻ tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn tối thiểu là một thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán.

mua thẻ zing

Thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ở trong lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Zing từ thẻ Garena khác thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không đổi thẻ Zing tại đây.

mua thẻ Zing online bằng card

Hướng dẫn cách đổi thẻ Zing từ thẻ game khác (Gate, Vcoin)

Tương tự như cách đổi thẻ Garena sang Zing các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các thẻ game khác như: Gate, Vcoin để đổi sang card zing một cách đơn giản, dễ dàng tại web: muathevinagame.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu. Truy cập để thực hiện đổi thẻ ngay.

Đổi thẻ Zing bằng thẻ cào

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing tại muathevinagame.com

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing

Để đổi thẻ zing bằng thẻ cào viettel tại trang web muathevinagame.com các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập website theo đường link sau: https://muathevinagame.com/

Các bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản  mới với các thông tin rất đơn giản.

đăng nhập web

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đăng nhập bạn chọn mục nạp thẻTại đây bạn chọn loại thẻ là thẻ Viettel sau đó chọn mệnh giá, điền thông tin thẻ và mã bảo vệ rồi click "NẠP THẺ". Chờ 1-3p hệ thống sẽ tự động xử lý và cộng tiền vào tài khoản của bạn.

nạp tiền vào web

Nạp tiền vào website ngay tại đây

Nạp tiền vào website ngay

Bước 3: Đổi thẻ online tại muathevinagame.com.

Khi có tiền trong tài khoản rồi thì bạn quay lại trang chủ, chọn loại thẻ cần mua, số lượng thẻ, mệnh giá sau đó thanh toán là được.

mua thẻ zing tại muathevinagame.com

Thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ở trong trang cá nhân phần thẻ cào đã mua

thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Zing thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không đổi thẻ zing bằng thẻ cào ngay tại đây

Đổi thẻ Zing bằng thẻ cào

Cách đổi thẻ vinaphone, mobifone, vietnammobile sang Zing

Tương tự như cách đổi thẻ viettel sang zing các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: vinaphone, mobifone hay vietnammobile để đổi sang thẻ zing một cách đơn giản, dễ dàng tại web: muathevinagame.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ viettel sang zing, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với đổi thẻ vietnammobile mua thẻ Zing chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Đổi thẻ Zing bằng thẻ cào

Lý do nên đổi thẻ Zing tại web muathevinagame.com

Lý do đầu tiên, đây là một website bán thẻ trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 30.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review. Tại website muathevinagame.com, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm.

Lý do thứ 2 là mua thẻ tại web muathevinagame.com là hình thức mua thẻ online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể mua thẻ zing ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền quê, chỉ cần có internet là có thể mua hoặc đổi thẻ 1 cách dễ dàng tại shop đổi thẻ zing của chúng tôi

Ngoài ra không phải ở đâu cũng có địa điểm bán thẻ zing giấy hoặc do tình hình dịch bệnh, thời tiết những địa điểm bán thẻ và các cyber game, quán nét phải đóng cửa nên bạn không thể mua được thẻ. Chính vì thế mua thẻ trực tuyến tại shop mua thẻ zing là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tại website muathevinagame.com các bạn không chỉ đổi thẻ zing từ thẻ cào điện thoại, nạp thẻ Zing từ atm, ví điện tử mà còn đổi thẻ Zing từ thẻ Game khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua được thẻ Game của các NPH khác nhưthẻ Fun Cardthẻ Garena, thẻ Scointhẻ Sohathẻ Gatethẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Video hướng dẫn chi tiết mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Truy cập website muathevinagame.com để đổi thẻ Zing bằng thẻ cào ngay tại đây.

Đổi thẻ Zing bằng thẻ cào

muathevinagame.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>> Xem Thêm 

- Mua thẻ Zing bằng ATM - ví điện tử

- Đổi thẻ Zing giá rẻ ở đâu