DỊCH VỤ Cày thuê Tốc Chiến

Tổng: 0 VNĐ
Tiền:
Từ
đến

Bảng giá

# Tên Tiền công Thanh toán

Mô tả

Địa chỉ Cày Thuê Tốc Chiến của chúng tôi là một trong những nơi cày thuê uy tín nhất tại Việt Nam. Đội ngũ game thủ Tốc Chiến chuyên nghiệp được chọn lọc cẩn thận, đạt đến rank Cao thủ các mùa. Trong chế độ đấu xếp hạng (đánh Rank), việc leo lên những bậc xếp hạng (rank) cao đôi khi là vô cùng khó khăn đối với nhiều người. Đối với Tốc Chiến, để leo rank một cách tốt nhất thì bạn cần có một tâm lý vui vẻ thoải mái và phải gặp được những đồng đội chơi game nghiêm túc để tránh thất vọng và tức giận trong khi bạn cố gắng “try hard” để leo rank thì một số người lại dễ dàng bỏ dở trận đấu chỉ vì những lý do trên trời dưới đất hoặc đơn giản hơn chỉ là đồng đội không chịu nhường bùa lợi , etc.

Địa chỉ cày thuê Tốc Chiến uy tín của chúng tôi sẽ rất hân hạnh được giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể leo đến những thứ hạng (rank) cao bạn mong muốn một cách đơn giản và thoải mái hơn rất nhiều. Tại sao phải trói mình trong địa ngục ELO khi mà bạn có cơ hội chơi ở các bậc Rank Kim cương và Bạch kim một cách dễ dàng hơn? Hãy sử dụng dịch vụ cày thuê Elo giá rẻ uy tín của chúng tôi ngay hôm nay và để đội ngũ boosters uy tín của chúng tôi làm việc đó thay bạn!

Hướng Dẫn Thuê Cày Rank Tốc Chiến

BƯỚC 1:

  • Chọn game và dịch vụ bạn cần thuê cày.

  • Chọn chi tiết dịch vụ (Mức rank hiện tại, mức rank mong muốn...) để xem báo giá. Sau đó ấn "Thuê Cày Ngay" và thanh toán.

  • Cùng xem hướng dẫn của Jenna để hiểu rõ hơn về cách đặt hàng nhé:

BƯỚC 2:

Sau khi đặt hàng, bạn vui lòng thanh toán qua 1 trong các hình thức sau:

  • Chuyển khoản ngân hàng: Vietcombank, Techcombank

  • Chuyển tiền qua MOMO

  • Chuyển ngoại tệ (Paypal / Skrills / Webmoney)

  • Thanh toán qua thẻ cào

Chi tiết thanh toán vui lòng xem tại đây

BƯỚC 3:

Sau khi chuyển khoản thành công, việc của bạn chỉ là ngồi thư giãn, theo dõi đơn hàng và chờ chúng tôi hoàn thành đơn hàng của bạn.

  • Theo dõi đơn hàng của bạn tại đây: 
Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC