BÀI VIẾT

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang thẻ Garena

06/07/2021 | Danh mục : Hướng dẫn

Hiện nay, có rất nhiều game thủ không biết hình thức đổi thẻ cào sang thẻ Garena là như thế nào? Làm sao để đổi thẻ cào sang thẻ Garena với chiết khấu thấp nhất. Tất cả sẽ được muathevinagame.com giải đáp qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về thẻ Garena

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò, là loại thẻ game được phát hành bởi nhà Garena. Là một game thủ chơi nhiều game thì bạn sẽ không thể bỏ qua những tựa game siêu hot dùng thẻ Garena để nạp như: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3,... 

Các gamer sẽ mua Sò để nạp tiền vào tài khoản game của mình với mục đích mua vật phẩm, trang phục hoặc nâng cấp nhân vật để chơi game. Cũng như các thẻ game khác, thẻ Sò có đủ mệnh giá từ thấp đến cao, phù hợp với nhu cầu của mọi game thủ, từ 10k đến 500k.  

mua thẻ garena online

Garena phân phối ra thị trường có 2 loại: thẻ giấy và thẻ điện tử. Ngày nay, người chơi không còn phải chạy đến các cửa hàng tiện lợi để mua thẻ Garena vật lý thì nay bạn có thể mua thẻ Garena online tại các website bán thẻ game trực tuyến. Để có thể mua thẻ game online, bạn có thể thanh toán bằng các hình thức như: nạp Garena bằng SMSmua thẻ Sò bằng ví điện tử, nạp thẻ Garena bằng ATMmua thẻ Garena bằng cách đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ Garena từ thẻ game khác,...

Tuy nhiên, trong tất cả các cách thanh toán thẻ Garena kể trên thì phương thức đổi thẻ Garena từ thẻ cào được rất nhiều anh em game thủ ưa chuộng bởi nó rất phù hợp với mọi lứa tuổi, sinh sống ở khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, để thực hiện được quá trình mua thẻ Garena từ thẻ cào, bạn cần lựa chọn website bán thẻ uy tín. Một trong những địa chỉ mua bán thẻ game online được nhiều người tin tưởng đó chính là website muathevinagame.com.

Hướng dẫn đổi thẻ Garena từ thẻ game khác tại muathevinagame.com

Hình thức đổi thẻ Garena từ game khác được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó giúp các game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng của các thẻ game không cần dùng đến. Một số thẻ game được dùng để đổi thẻ Garena như: thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Vcoin. Những thẻ này đều có mã số và số serial giống thẻ cào điện thoại. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào từ thẻ Garena tại website muathevinagame.com

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập vào muathevinagame.com

Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân, hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập.

đăng ký thành viên

Bước 2: Nạp tiền vào website

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp tiền” để tiến hành cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena.

Chọn thẻ Garena, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial và mã bảo vệ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô nếu nhập sai sẽ bị mất thẻ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ zing sang thẻ garena

Tại muathevinagame.com bạn có thể nạp vào tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp. 

Bước 3: Đổi thẻ Garena online tại muathevinagame.com

Sau khi nạp thẻ thành công, bạn quay lại “Trang chủ" và tiến hành đổi thẻ Garena từ thẻ Zing.

Chọn thẻ Garena, chọn số lượng thẻ tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn tối thiểu là một thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán.

đổi thẻ garena online giá rẻ

Thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ở trong lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

lịch sử giao dịch

Đổi thẻ Garena từ thẻ Zing thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không đổi thẻ Garena tại đây.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Garena từ thẻ game Gate, Vcoin

Tương tự như cách đổi thẻ Zing sang Garena các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các thẻ game khác như: Gate, Vcoin để đổi sang card Garena một cách đơn giản, dễ dàng tại web: muathevinagame.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu. Truy cập để thực hiện đổi thẻ ngay.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ Garena tại muathevinagame.com

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Để đổi thẻ Garena bằng thẻ Viettel tại trang web muathevinagame.com các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập website theo đường link sau: https://muathevinagame.com/

Các bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới với các thông tin rất đơn giản.

đăng ký thành viên

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đăng nhập bạn chọn mục nạp thẻTại đây bạn chọn loại thẻ là thẻ Viettel sau đó chọn mệnh giá, điền thông tin thẻ và mã bảo vệ rồi click "NẠP THẺ". Chờ 1-3p hệ thống sẽ tự động xử lý và cộng tiền vào tài khoản của bạn.

đổi thẻ viettel sang thẻ garen

Khi nạp thành công thì hệ thống sẽ thông báo và bạn có thể dùng số tiền đó để đổi thẻ Garena hoặc bất kỳ loại thẻ nào khác như: thẻ Fun Cardthẻ Garenathẻ Vcointhẻ Appota. Thậm chí là mua thẻ điện thoại các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone nếu bạn có lỡ mua nhầm thẻ.

Bước 3: Đổi thẻ online tại muathevinagame.com

Khi có tiền trong tài khoản rồi thì bạn quay lại trang chủchọn loại thẻ cần mua, số lượng thẻ, mệnh giá sau đó thanh toán là được.

đổi thẻ garena online giá rẻ

Thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ở trong lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua

lịch sử giao dịch

Mua thẻ Garena thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không đổi thẻ Garena bằng cách đổi card ngay tại đây

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Cách đổi thẻ Vina, Mobi, Vietnamobile sang Garena

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Garena các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Garena một cách đơn giản, dễ dàng tại web: muathevinagame.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ viettel sang Garena, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với thẻ Vietnamobile chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Lý do nên đổi thẻ Garena trực tuyến tại web muathevinagame.com

đổi thẻ garena

muathevinagame.com là một website bán thẻ trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 10.000+ giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review. Tại website muathevinagame.com, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì.

Tại web muathevinagame.com cách thức mua thẻ Garena vô cùng đơn giản. Bạn có thể mua thẻ Garena cho dù đang ở đâu, từ đồng bằng cho đến miền quê, chỉ cần có internet là có thể mua hoặc đổi thẻ 1 cách dễ dàng tại shop đổi thẻ Garena của chúng tôi. 

Tại website muathevinagame.com các bạn không chỉ đổi thẻ game từ thẻ cào điện thoạinạp thẻ game từ atm, ví điện tử mà còn đổi thẻ Garena từ thẻ Game khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua được thẻ Game của các NPH khác như: thẻ Fun Cardthẻ Garenathẻ Scointhẻ Sohathẻ Gatethẻ Carotthẻ Appotathẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: VinagameFuntap, VTC, FPT.

Vậy là, chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Garena một cách nhanh chóng, chính xác và giá cả cực kỳ hấp dẫn.

Video hướng dẫn chi tiết mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Mua thẻ Garena thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không đổi thẻ Garena bằng cách đổi card ngay tại đây

mua thẻ garena online tại muathevinagame.com

muathevinagame.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>> Xem thêm:

- Hướng dẫn đổi thẻ zing bằng thẻ điện thoại

- Hướng dẫn mua thẻ zing bằng ATM - Ví điện tử

MUA THẺ ZING BẰNG SMS VIETTEL, VINAPHONE, MOBIFONE, VIETNAMOBILE

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?