Bài Viết

Hướng dẫn cách nạp game Thần Ma Đại Lục giá rẻ, nhanh chóng

21/10/2022 09:38:44

Thần Ma Đại Lục là một trong những tựa game của NPH VNG được nhiều anh em game thủ ưa chuộng. Để có thể mua đồ, trang bị những vật dụng xịn cho nhân vật trong game, người chơi cần có kim cương mới có thể nâng cấp nhân vật. Làm thế nào để nạp game Thần Ma Đại Lục giá rẻ? Tất cả sẽ được muathevinagame.com giải đáp qua bài viết dưới đây.

Những thông tin cần biết khi nạp Thần Ma Đại Lục

Kim cương là đơn vị tiền tệ được dùng trong game Thần Ma Đại Lục (Forsaken World) được nhiều game thủ muốn có nhất. Chúng giúp người chơi mua được các vật phẩm một cách nhanh chóng nhất. Để có kc trong game, người chơi cần nạp thẻ Zing xu vào game để quy đổi ra kc. Do đó, để nạp game Thần Ma Đại Lục giá rẻ, người chơi cần phải tìm mua thẻ game tại các địa chỉ bán thẻ Zing xu giá rẻ. 

Một một mức phí bạn nạp vào game sẽ quy đổi ra số kc tương ứng. Dưới đây là bảng quy đổi kc khi nạp thẻ zing xu vào game.

Mức phí (VNĐ) Kim Cương
20,000 70
85,000 350
170,000 700
250,000 1050
330,000 1400
500,000 2100
850,000 3500
1,700,000 7000
5,000,000 21000

Truy cập website muathevinagame.com để mua thẻ Zing giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ Zing online tại muathevinagame.com

Mua thẻ Zing giá rẻ ở đâu?

Công nghệ ngày càng phát triển, việc mua bán thẻ game trở nên dễ dàng hơn, khi người chơi chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản qua internet là đã dễ dàng mua thẻ Zing online. Nhu cầu mua Zing card online ngày càng cao, vì thế, có rất nhiều website bán thẻ Zing online mọc lên để phục vụ nhu cầu nạp thẻ của anh em game thủ. Tuy nhiên, khi tìm địa chỉ mua thẻ, bạn cần chọn lựa những website uy tín, bán thẻ game giá rẻ, chính hãng để mua được thẻ Zing với chiết khấu cao. 

Một trong những địa chỉ bán thẻ Zing online giá rẻ được nhiều gamer tin tưởng và sử dụng nhiều trong thời gian qua chính là website muathevinagame.com - đây là website có nhiều dịch vụ, bạn có thể mua card game hay card điện thoại với chiết khấu cực hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ Zing bằng cách đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ nạp game khác. Đây là hình thức mua thẻ game phù hợp với mọi game thủ.

Tại đây, bạn có thể mua thẻ Zing không giới hạn về số lượng cũng như mệnh giá. Tại website có đầy đủ card Zing với mệnh giá từ 10.000 đồng đến 2.000.000 đồng. 

Hơn nữa, tại muathevinagame.com khi mua thẻ Zing bạn sẽ có hội nhận được mức ưu đãi với giá chiết khấu khủng lên đến 6% ( cao nhất thị trường hiện nay), mua càng nhiều tỷ lệ chiết khấu càng cao. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, dễ dàng, bạn đã có thể nhận thẻ Zing chỉ trong vòng 1 phút.

Không chỉ bán thẻ Zing online, bạn có thể mua được các loại thẻ game khác như: GarenaGateFunCardScoinSohaAppotaGosuVcoinCarot... hay thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... Hình thức thanh toán vô cùng đa dạng như: thanh toán qua ví điện tử, qua ATMcard điện thoại,... phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Truy cập website để thực hiện giao dịch ngay

mua thẻ Zing online tại muathevinagame.com

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing trên website muathevinagame.com

Bước 1: Đăng nhập vào muathevinagame.com

Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân, hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập.

đăng ký thành viên

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Funcard online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để nạp tiền vào website

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi hoặc thẻ nạp game: Zing, Vcoin, Garena.

Nạp tiền vào website ngay tại đây.

nạp tiền vào website muathevinagame.com

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Zing online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ vinagame

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ở trong lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

lịch sử giao dịch

Hướng dẫn nạp Thần Ma Đại Lục

Sau khi đã sở hữu được mệnh giá thẻ Zing như ý muốn tại website muathevinagame.com, bạn cần nạp vào game để có thể mua vật phẩm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết các bước nạp thẻ Zing vào game.

Bước 1: Truy cập trang nạp Thần Ma Đại Lục. Đăng nhập tài khoản game của bạn. Nếu bạn tạo tài khoản Thần Ma Đại Lục qua Zalo, Facebook, email thì có thể lựa chọn ở bên dưới.

Bước 2: Chọn cụm máy chủ, server, nhân vật của bạn > Nhấn Xác nhận.

Bước 3: Chọn gói nạp.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán là thẻ Zing và nhập số seri và mã thẻ.

Nhấn Thanh toán ngay.

 

Mua thẻ zing thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không đổi thẻ zing bằng cách đổi card ngay tại đây

mua thẻ Zing online tại muathevinagame.com

muathevinagame.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>> Xem thêm: Video hướng dẫn mua thẻ  tại website muathevinagame.com 

Hướng dẫn đổi thẻ zing bằng thẻ điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ zing bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

Mua thẻ Zing bằng SMS