Bài Viết

Hướng dẫn cách nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ giá rẻ, an toàn

21/10/2022 09:38:43

Bạn là fan của các tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ của NPH Vinagame. Bài viết dưới đây, muathevinagame.com sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về game Võ Lâm Truyền Kỳ cũng như cách nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ giá rẻ, nhanh chóng.

Những thông tin cần biết về game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game kiếm hiệp được nhà VNG ra mắt ra thị trường game Việt Nam. Với các tựa game như: Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Võ Lâm Truyền Kỳ H5,.... Các tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ đều là tựa game đa nền tảng võ hiệp MMORPG. Do đó, Võ Lâm Truyền Kỳ rất được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. Để trải nghiệm hết các tính năng trong Võ Lâm Truyền Kỳ, người chơi cần nạp tiền vào tài khoản. 

Khi nạp tiền vào game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ 1, nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ H5,.... đều sẽ được quy đổi thành KNB 

Trong thời gian vừa qua có không ít game thủ bắt đầu tìm hiểu cách nạp KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile,  để mua vật phẩm cũng như thực hiện các nhiệm vụ trong game. Trong bài viết này muathengay.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ sao cho tiết kiệm chi phí và nhận được nhiều KNB nhất.

Để nạp tiền vào các phiên bản game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, người chơi có thể sử dụng 2 cách: nạp tiền qua AppStore và Google hoặc nạp tiền trên trang thanh toán của NPH VNG - https://pay.zing.vn/.

Nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile qua Google Play Appstore

Để nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile qua Google Play, Appstore bạn cần có thẻ ngân hàng, Visa Master hoặc Momo mới có thể sử dụng được... Ưu điểm của cách nạp game này là rất nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Thế nhưng, không phải anh em game thủ nào cũng sử dụng ví điện tử hay thẻ Visa. Bên cạnh đó, nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bằng cách này anh em game thủ sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá cao. Thêm nữa, trong quá trình giao dịch nếu không cẩn thận, anh em game thủ sẽ bị lộ mất thông tin cá nhân, gây những hệ luỵ sau này. Chính vì thế, chúng tôi không khuyến khích bạn thực hiện nạp game bằng cách này.

Nạp Võ Lâm Truyền Kỳ qua trang nạp Pay.zing

Bên cạnh hình thức nạp qua ứng dụng, bạn còn có thể nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thông qua cổng thanh toán pay.zing.vn - đây là cách được cho là tối ưu nhất hiện nay. Người chơi có thể sử dụng các hình thức thanh toán khác nhau như: thẻ Zing, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví Zalopay với nhiều ưu đãi so với việc nạp tiền trực tiếp vào game. Các ưu đãi khuyến mãi như nạp lần đầu, tăng % giá trị nạp… đều được áp dụng. Do đó muathevinagame.com khuyến khích các bạn nên chọn hình thức này nếu muốn nạp kim cương vào game Hải Tặc Bá Vương Mobile.

Để tiết kiệm chi phí trong quá trình nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hình thức sử dụng thẻ game được rất nhiều anh em game thủ ưa chuộng. Bởi hình thức này phù hợp với mọi đối tượng game thủ, đang sinh sống ở khắp mọi miền tổ quốc. Do đó, nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ giá rẻ, người chơi cần tìm mua thẻ game tại những địa điểm bán thẻ game uy tín, có chiết khấu hấp dẫn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thì nhu cầu mua thẻ game online ngày càng phát triển. Do đó, nhiều anh em game thủ không biết nên mua thẻ game tại địa chỉ nào sao cho giá rẻ, uy tín và an toàn. Nhận thấy nhu cầu mua thẻ game của các anh em game thủ ngày càng tăng, chúng tôi xin giới thiệu với mọi người website bán thẻ game giá rẻ, uy tín, an toàn - đó chính là websitemuathevinagame.com. Đây là website bán thẻ game giá rẻ, an toàn. Tại website bạn có thể mua được thẻ Zing giá rẻ với mức chiết khấu lên đến 6%.

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao ngay.

mua thẻ game giá rẻ

Lý do nên mua thẻ nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ tại website muathevinagame.com

muathevinagame.com có thể đem đến những lợi ích gì đối với các game thủ muốn nạp thẻ cho tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 để trải nghiệm?

- Trang web cung cấp đa dạng các mệnh giá thẻ nạp để phục vụ nhu cầu chơi game của các game thủ. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp bấy nhiêu.

muathevinagame.com có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Zing lên đến 6% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích. 

- Bán đa dạng các loại thẻ game, không chỉ mua được thẻ AppotaGateVcoin mà người chơi còn có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: ZingGarenaFuncardCarotGosuSohaScoin. Bên cạnh đó, shop MUATHEVINAGAME còn bán cả thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi. 

- Khi mua thẻ game tại muathevinagame.com, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Zing bằng ATM - ví điện tửđổi thẻ Viettel lấy thẻ Zingđổi thẻ Zing từ thẻ game khác,.... 

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ ngay

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn cách mua thẻ game trên website muathevinagame.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Zing giá rẻ, nhanh chóng tại website muathevinagame.com 

Bước 1: Đăng nhập vào muathevinagame.com

Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân, hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập.

đăng ký thành viên

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Zing online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Đổi thẻ Zing online bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác.

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để mua thẻ Zing online.

Truy cập để nạp tiền vào vào website ngay.

nạp tiền vào website

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Zing online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ trên web

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Thanh toán thành công bạn nhận thẻ trực tiếp ngay trên web. Bạn vào trang cá nhân của bạn trên web chọn mục thẻ cào đã mua để xem thẻ đã mua.

thẻ cào đã mua

Hướng dẫn nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ nhanh chóng

Sau khi đã sở hữu được mệnh giá thẻ Zing như ý muốn, bạn tiến hành nạp tiền vào game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 qua website để nhận nhiều KNB nhất.

Bước 1: Truy cập vào TRANG NẠP để tiến hành KNB nhận Vé.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản cần nạp. Người chơi có thể chọn đăng nhập qua các kênh sau:

  • Tài khoản ZingID
  • Tài khoản Facebook
  • Tài khoản Zalo
  • Email (đối với tài khoản chơi ngay đã liên kết với email)
  • Role ID
  • Apple ID

Bước 3: Chọn gói nạp sẽ nhận KNB tương ứng. Người chơi cần chú ý kỹ mình cần nạp mệnh giá và lấy KNB nào.

Sau đó chọn kênh thanh toán.

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công trên Trang Nạp thì sẽ nhận được KNB tương ứng, và sẽ nhận vào Túi.

Bước 5: Sau đó người chơi vào giao diện nạp để đổi gói nạp theo ý mình.

 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ game giá rẻ

muathevinagame.com - Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>> Xem thêm: Video hướng dẫn mua thẻ  tại website muathevinagame.com 

- Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ zing bằng SMS 

- Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?