Bài Viết

TỐC CHIẾN: CẬP NHẬT ĐỘI HÌNH MẠNH " KHÔNG ĐỐI THỦ " TẠI PHIÊN BẢN 2.2

21/10/2022 09:38:51

Bình luận viên LMHT Ceirnan “Excoundrel” Lowe đã chia sẻ đội hình anh đánh giá là mạnh nhất Tốc Chiến sau khi cập nhật bản 2.2.

Ở đường Baron, Malphite vẫn được xếp bậc S+. Vị tướng này được hưởng lợi sau khi các trang bị chống chịu mới ra mắt. Hai lựa chọn khả dĩ khác là Akali và Darius, những vị tướng chơi xếp hạng đơn tốt nhất nếu người chơi thành thạo.

Bất chấp việc Lee Sin bị giảm sức mạnh, Excoundrel vẫn đặt niềm tin vào vị tướng này. Thầy Tu Mù có thể chơi hổ báo, xuất sắc trong những màn 1vs1 và có khả năng gank cực tốt. Lee Sin cũng là lựa chọn thích hợp để đối đầu với Evelynn, một vị tướng đi rừng được xếp bậc S.

Orianna không còn quá mạnh mẽ sau bản 2.2, vì vậy, Excoundrel đã chọn Katarina ở vị trí đường giữa. Kata Tốc Chiến mạnh hơn rất nhiều vì bạn có thể nhặt dao găm trong lúc dùng chiêu cuối, chưa kể vị tướng này có thể di chuyển trong lúc xoay bão dao găm.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm một pháp sư chơi ổn định khu vực đường giữa, Orianna vẫn là lựa chọn số 1. Excoundrel nghĩ rằng những đợt giảm sức mạnh chỉ ảnh hưởng đến Ori giai đoạn đầu, Quý Cô Dây Cót vẫn làm bay hơi đối phương khi đã đủ trang bị AP.

Tân Binh Galio cũng là một lựa chọn đáng chú ý nhờ khả năng đảo đường và gây hiệu ứng trên diện rộng.

Ở khu vực đường Rồng, không có gì ngạc nhiên khi Xayah và Kai’Sa vẫn là những vị tướng bậc S+. Cả hai xạ thủ này có thể đánh lạc hướng kẻ địch trong ban/pick nhờ khả năng đi đường đơn, đặc biệt là Kai’Sa.

Kế đến là Alistar, vị tướng hỗ trợ bậc bậc S+ có khả năng mở giao tranh cực kỳ mạnh mẽ. Bên cạnh Alistar, người chơi có thể thử nghiệm Leona, vị tướng sở hữu rất nhiều kỹ năng khống chế cứng.

 

Nguồn: Oneesport

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank Tại Bộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game Trong Hội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến

đổi thẻ zing

muathevinagame.com - Website đổi thẻ Zing uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

Mua thẻ Zing bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game các loại

Mua thẻ Zing bằng SMS

Mua thẻ Zing giá rẻ, uy tín ở đâu ?